Cách làm hòn non bộ thác nước bằng đá đơn giản

Theo luật phong thủy thì nước sẽ mang lại rất nhiều may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ, chính vì vậy khi làm hòn non bộ các nghệ nhân đã khéo léo tạo ra thác nước một cách hài hòa và tinh tế, nhằm mang đến cho bạn một thiết kế có cả núi non và sông nước tạo ra một khung cảnh hữu tình mộng mơ.

Vị trí đặt thác nước khi làm hòn non bộ thác nước

Khi bạn được ngắm nhìn một hòn non bộ có những ngọn núi cao hùng vỹ, và được tô điểm là một thác nước và những cây xanh xung quanh quả thật là một cảnh đẹp vô cùng tuyệt vời, bởi vì thác nước có tiếng nước chảy róc rách sẽ vừa giúp không gian trở nên sống động mà còn mang rất nhiều tài lộc và sinh khí tốt cho gia chủ.

lam-hon-non-bo-1 Cách làm hòn non bộ thác nước bằng đá đơn giản
cách làm hòn non bộ đơn giản

Thác nước nên đặt ở vị trí nào trong hòn non bộ để vừa tạo ra không gian thiên nhiên mà lại hợp phong thủy không phải vấn đề đơn giản. Vì vậy những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết để tìm được vị trí đặt phù hợp nhất.

Theo các chuyên gia phong thủy thì thác nước nên được đặt ở cửa chính bởi vì cửa chính theo luật phong thủy là minh đường, do vậy thác nước được đặt ở vị trí này vừa mang tính thẩm mỹ mà lại mang đến nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó hướng đặt thác nước trong hòn non bộ cũng rất quan trọng.

  • Sẽ mang đến sức khỏe cũng như những điều tốt đẹp nhất cho các thành viên trong gia đình khi bạn đặt làm hòn non bộ bằng đá ở hướng Đông.
  • Sự hưng thịnh, tài lộc cũng như những may mắn cho gia chủ khi bạn đặt hòn non bộ thác nước ở hướng Đông Nam.
  • Bạn sẽ đạt được rất nhiều may mắn trong đường công danh khi làm thác nước trong hòn non bộ ở hướng Bắc.
lam-hon-non-bo-2 Cách làm hòn non bộ thác nước bằng đá đơn giản
Thiết kế mang lại tính thẩm mỹ cao

Cách làm thác nước trong hòn non bộ để sinh động, tinh tế

Thiết kế vừa đẹp mà lại hợp với phong thủy sẽ giúp gia chủ có được một không gian sinh động cũng như rất nhiều tài lộc đến cho gia đình. Do vậy khi thiết kế thác nước trong hòn non bộ nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Khi đã lựa chọn thi công hòn non bộ bằng đá thì bạn nên lựa chọn những thác nước có dạng uốn khúc nhìn như đang bao quanh căn nhà.
  • Ngoài ra nên có thêm những phụ kiện đi cùng như đèn trang trí, sỏi đá, tượng vật và nhất là những cây xanh có kiểu dáng đẹp và độc đáo.

Bên cạnh đó gia chủ cũng cần lưu ý khi mua thác nước để đặt vào hòn non bộ nên lựa chọn những loại có chất lượng tốt, sẽ không gây ra những tiếng ồn trong quá trình hoạt động, nhằm mang đến cho gia đình bạn một không gian yên tĩnh trong lành.

lam-hon-non-bo-3 Cách làm hòn non bộ thác nước bằng đá đơn giản

Hòn non bộ thác nước mang lại những lợi ích gì ?

Nếu như bạn đặt đúng vị trí sẽ mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho cả gia đình bạn, mà lại tạo ra một không gian riêng vô cùng yên tĩnh và thanh bình cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hiện nay đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mang đến cho không gian gian gia đình mình một khung cảnh ngập tràn màu sắc thiên nhiên và trong lành. Do vậy nếu gia đình bạn có nhu cầu hãy tham khảo trên trang web damynghethienduc.com để biết thêm chi tiết cũng như lựa chọn được các mẫu hòn non bộ thác nước cho phù hợp.