Hiển thị 1–12 trong 75 kết quả

Sản phẩm đài phun nước bằng đá thường được dùng để tạo nên không gian thư giãn, làm điểm nhấn trang trí sân vườn, công viên, khu vui chơi giải trí… Một số dạng đài phun phổ biến là đài phun sư tử, cô gái, thiên thần… có tác dụng làm đặc sắc cho cảnh quan, khuấy động không gian yên tĩnh.

Có thể chế tác đài phun nước bằng đá bằng đá tự nhiên nguyên khối hoặc bằng đá đúc. Đá mỹ nghệ Thiên Đức luôn chọn những loại đá tốt nhất để chế tác nên những tác phẩm đài phun bằng đá nghệ thuật – đẹp và trường tồn với thời gian ngay trong cả những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Đá mỹ nghệ Thiên Đức tự hào vì đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên cả nước với các sản phẩm đài phun nước bằng đá, cổng đá, bình phong đá, …Đá Mỹ Nghệ Thiên Đức với đội ngũ thợ lành nghề, có chuyên môn cao, được tuyển chọn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng. Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và thi công đài phun nước trên toàn quốc.

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0981.433.666 để được Đá mỹ nghệ Thiên Đức tư vấn miễn phí và nhận mức giá tốt nhất hoặc truy cập website damynghethienduc.com để tham khảo thêm