Hiển thị 1–12 trong 30 kết quả

Đèn đá thiết kế từ những khối đá tự nhiên được đẽo gọt, chạm khắc thành các trụ kiên cố và trên đó có một chiếc lồng và trong lồng có một không gian nhỏ để chứa các vật liệu cháy nhằm thắp sáng cho đèn. Kiến trúc của đèn đá mang đậm phong cách kiến trúc của Phật giáo và kiến trúc Á Đông với mái đèn hình chóp liên tưởng đến bông sen. Đèn đá ban đầu chỉ được sử dụng trong các ngôi đền Phật giáo, nơi đó những chiếc đèn được sắp xếp hàng dọc theo đường đi và chiếu sáng đường dẫn (bậc thang) lên những ngôi đền này.

Ngày này, đèn đá đã được phổ biến rộng rãi, nhiều người sử dụng không chỉ là thiết bị chiếu sáng mà còn được sử dụng như một vật trang trí trong các kiến trúc sân vườn, ngoài trời mang đến cho không gian sự trang trọng, tinh tế.

Công ty ĐÁ MỸ NGHỆ THIÊN ĐỨC của chúng tôi là cơ sở làm đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng, có truyền thống lâu đời trong việc thiết kế, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghê. ĐÁ MỸ NGHỆ THIÊN ĐỨC với đội ngũ thợ lành nghề, có chuyên môn cao, được tuyển chọn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Hàng năm chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm mẫu đèn đá đẹp cung cấp cho thị trường cả nước. Các mẫu đèn đá sân vườn tại ĐÁ MỸ NGHỆ THIÊN ĐỨC luôn độc đáo về mặt thẩm mỹ cũng như độ bền vững chắc với thời gian do được tạc bằng đá tự nhiên nguyên khối.

Ngoài ra, công ty ĐÁ MỸ NGHỆ THIÊN ĐỨC còn cung cấp nhiều sản phẩm về đá tự nhiên như: lăng mộ đá, tượng đá, con giống đá, lan can đá, cuốn thư đá, bàn ghế đá, đồ thờ bằng đá…

Quý khách hàng có nhu cầu mua đèn đá sân vườn vui lòng liên hệ hotline: 0981.433.666 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website: damynghethienduc.com để tham khảo thêm