Hiển thị 1–12 trong 43 kết quả

LĂNG MỘ ĐÁ – MỘ ĐÁ ĐẸP

Lăng mộ là một công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người đã khuất. Lăng mộ có thể chứa một hoặc nhiều ngôi mộ.

Trong lịch sử, lăng mộ là những công trình lớn và ấn tượng dành cho người đứng đầu một đế chế, một vương quốc, một bậc vĩ nhân hoặc một nhà lãnh đạo kiệt xuất thường được xây dựng bởi các loại đá có tính bền vững và trường tồn.

Lăng mộ đá – mộ đá không chỉ được coi là công trình có giá trị về mặt tâm linh mà còn có giá trị nhân văn, giá trị nghệ thuật cao thể hiện sự hiếu kính với các bậc tiên nhân trong gia đình.

Ngày nay chất liệu đá mỹ nghệ ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng, rất được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng trong việc thiết kế và xây dựng các khu lăng mộ bằng đá hay các công trình kiến trúc mang ý nghĩa tâm linh như đồ thờ bằng đá, cổng chào bằng đá hay hành lang, lan can bằng đá…

Công ty Đá Mỹ Nghệ Thiên Đức của chúng tôi là cơ sở làm đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng, có truyền thống từ lâu đời trong việc thiết kế, chế tác và thực hiện thi công xây dựng các khu lăng mộ bằng đá.

Đá Mỹ Nghệ Thiên Đức với đội ngũ thợ lành nghề, có chuyên môn cao, được tuyển chọn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng. Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và xây dựng khu nghĩa trang gia đình, nghĩa trang dòng họ đẹp trên toàn quốc.