Hiển thị 1–12 trong 48 kết quả

Tiểu cảnh sân vườn là không gian thiên nhiên xanh mát, điều hòa không khí mang lại cảm giác trong lành thư thái cho cuộc sống hiện đại. Tiểu cảnh sân vườn hiện nay được sử dụng khá nhiều trong việc trang trí không gian sống từ nhà ở, sân vườn, nơi làm việc, trường học…Ngoài giá trị thẩm mỹ, nó còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe.

Trong sân vườn, người ta hay sử dụng bể cá, hồ nước, non bộ trước nhà (điểm tụ thủy) và dùng những những lỗi đi nhỏ. Theo quan niệm Á Đông, dạng tiểu cảnh có đủ núi non, thác nước, cây cối… không đơn thuần để trang trí mà còn là biểu tượng vũ trụ quan thu nhỏ với một ý nghĩa phong thủy nhất định.

Hòn non bộ thường là 1 phần quan trọng trong tiểu cảnh sân vườn và là thú chơi của những người yêu thiên nhiên, muốn mang cái gọi là núi đá, thác nước, cá cảnh,….về cùng một không gian, mang lại cảm giác thư thái mỗi khi ngắm nhìn đồng thời thể hiện sự tinh tế, cá tính của gia chủ. 

Công ty Đá Mỹ Nghệ Thiên Đức của chúng tôi là cơ sở uy tín, chất lượng, với đội ngũ thợ lành nghề, có chuyên môn cao, được tuyển chọn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng. Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh hòn non bộ phù hợp với nhiều không gian, mục đich, vị trí, diện tích khác nhau trên toàn quốc.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0981.433.666 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập https://damynghethienduc.com/danh-muc-san-pham/tieu-canh-san-vuon/ tham khảo thêm.

Chân thành cảm ơn!