Đối với quý khách thập phương ai đã có dịp về thăm làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình hoặc thường nghe người thân, qua báo đài kể lại thì chắc hẳn ai cũng đều ao ước được chiêm ngưỡng những tác phẩm đá nghệ thuật, tinh xảo do chính bàn tay thủ công của những nghệ nhân nơi đây làm ra.

Những tác phẩm đá đó đã được ca tụng khắp mọi miền cả nước, những tác phẩm đá không chỉ khiến chúng ta cảm nhận được bằng thị giác mà trong mỗi sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa phong thủy hữu tình.

Đá Mỹ Nghệ Thiên Đức là một trong những người con được sinh ra và lớn lên từ làng nghề, mang trong mình một cái tâm của làng nghề, bởi vậy mỗi sản phẩm được tạo ra đều mang một nét riêng độc đáo của những nghệ nhân đá nơi đây mà không phải nơi nào cũng có được.

1. Các sản phẩm chủ đạo

Lăng Mộ Đá Thiên Đức cung cấp các sản phẩm về đá mỹ nghệlăng mộ đá, tượng đá, tượng đài đá, đài phun nước, hòn non bộ…..được làm bằng đá với những kiểu dáng mẫu mã đẹp, tinh xảo, được khai thác từ mỏ tự nhiên, không sử dụng mìn phá đá. Các sản phẩm được chế tác từ những loại đá xanh, đá trắng, đá vân gỗ, đá vàng cà rốt, đá cẩm thạch đã được chúng tôi tuyển chọn kĩ trước khi xuất xưởng.

tuong-phat-quan-am-nghin-tay-min-1 Giới thiệu

2. Cam kết cùng quý khách hàng

  • Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ thiết kế miễn phí giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm đẹp và hợp phong thủy.
  • Các sản phẩm được sản xuất và bán trực tiếp không thông qua các khâu trung gian hay môi giới nên chất lượng và giá cả sẽ tốt nhất khi đến tay khách hàng.
  • Các sản phẩm được chế tác từ những thợ lành nghề có Tâm và Đức tạo ra những sản phẩm có đường nét và hoa văn tinh xảo nhất.
  • Thi công nhanh, cam kết bàn giao công trình đúng thời hạn.
  • Chế độ hậu mãi và bảo hành các sản phẩm thi công một cách tốt nhất, giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Website: www.damynghethienduc.com là một kênh online giúp quý khách có thể gần hơn với làng nghề, để tiện xem xét và tìm hiểu mẫu mã sản phẩm về đá khi lựa chọn thi công! Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là động lực phát triển của doanh nghiệp!

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Thiên Đức

  • Website: www.damynghethienduc.com
  • Điện thoại: 0243.643.3888
  • Hotline: 0981.433.666 – 091.291.1635
  • Email: damynghethienduc@gmail.com

Địa chỉ chi nhánh, showroom trên toàn quốc