Công Ty
Đá Mỹ Nghệ
Thiên Đức

Công Ty Đá Mỹ Nghệ Thiên Đức

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, Thiên Đức Stone tự tin mang đến những sản phẩm đá chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ thợ chế tác đá lành nghề tại xã Ninh Vân – Ninh Bình, chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng những sản phẩm tinh xảo và độc đáo nhất trên thị trường.

Thiên Đức Stone luôn mong muốn mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của gia chủ. Sân vườn sẽ là không gian thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi của cả gia đình.

Với đội ngũ Thiết kế & Thi công giàu kinh nghiệm, Thiên Đức Stone sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất và phù hợp nhất.

Đài phun nước bằng đá | Thiên Đức Stone
Lăng mộ đá | Thiên Đức Stone
Biển đá công ty | Thiên Đức Stone
Bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối | Thiên Đức Stone

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Được thành lập vào năm 2011, Công ty Đá mỹ nghệ Thiên Đức hoạt động trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ, tư vấn thiết kế thi công cảnh quan, sân vườn.

Với sứ mệnh mang đến cho chủ nhà những tác phẩm nghệ thuật từ đá tự nhiên nguyên khối: Bộ bàn ghế đá, đài phun nước, biển công ty, lăng mộ đá… Sân vườn giờ đây không còn mảnh đất trống mà đây sẽ là không gian thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi của cả gia đình.

Với tầm nhìn trở công ty hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm từ đá tự nhiên nguyên khối cho các căn biệt thự cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá hội tụ đầy đủ các yếu tố tự nhiên, độc đáo và cá nhân hóa theo phong cách sống của chủ nhà.

Thiên Đức Stone hoạt động với sứ mệnh: “Thổi hồn vào những sản phẩm để biến chúng trở thành một tác phẩm nghệ thuật”. Mỗi sản phẩm của chúng tôi thực hiện đều tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

“Mỗi sản phẩm phải thực sự tác phẩm nghệ thuật”

Xã Ninh Vân, Ninh Bình nổi tiếng với những làng nghề chạm khắc đá có độ tinh xảo bậc nhất Việt Nam. Tất cả sản phẩm đá nơi đây đều được chạm khắc tinh tế, sống động với bàn tay của các nghệ nhân có óc thẩm mỹ, kiến thức vững về điêu khắc tạo hình và đặc biệt là có sự khéo léo, tinh tế.

CEO công ty Đá Mỹ Nghệ Thiên Đức là một trong những người con được sinh ra và lớn lên từ làng nghề, mang trong mình một cái tâm của làng nghề. Bởi vậy mỗi sản phẩm được tạo ra đều mang một nét riêng độc đáo của những nghệ nhân đá nơi đây mà không phải nơi nào cũng có được.

Nguyễn Ngọc Dũng | CEO Thiên Đức Stone

Nguyễn Ngọc Dũng
CEO

Thông tin liên hệ
Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hoặc muốn sở hữu những sản phẩm từ đá tự nhiên nguyên khối hãy liên hệ với Thiên Đức Stone:

  • Địa chỉ: 36 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  • Phone: 0981 433 666 - 091 291 1635
  • Email: damynghethienduc@gmail.com
  • Website: https://damynghethienduc.com
Thiết kế thi công hồ cá Koi | Thiên Đức Stone