Dịch vụ Tư vấn & Gửi tài liệu tại nhà

Dịch vụ tư vấn tại nhà | Thiên Đức Stone

Bên cạnh việc khách hàng đến tận văn phòng để được tư vấn thì Thiên Đức Stone đã có hình thức tư vấn và gửi tài liệu tại nhà cho khách hàng vô cùng tiên lợi. Cụ thể dịch vụ này là gì hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

1/ Tư vấn & gửi tài liệu tại nhà là gì?

Tư vấn và gửi tài liệu tại nhà là một hình thức mới trong thời đại công nghệ 4.0, nhân viên của Thiên Đức Stone sẽ đến tân nhà Khách Hàng để tư vấn về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi đồng thời gửi Khách Hàng những tài liệu liên quan.

Ngoài ra, nếu khách hàng không muốn đến tư gia thì chúng ta có thể sắp xếp gặp mặt tại các không gian khác như:

– Quán cà phê/quán ăn.

– Văn phòng công ty.

– Hoặc Khách Hàng có thể tới Showroom của Thiên Đức Stone.

Dịch vụ tư vấn và gửi tài liệu tại nhà | Thiên Đức Stone

2/ Kết quả và mục tiêu

Dịch vụ Tư vấn và gửi tài liệu tại nhà cần phải giúp khách hàng nắm rõ được một số nội dung như: Sau khi tư vấn, khách hàng đã hiểu rõ cũng như nắm bắt được toàn bộ thông tin về dịch vụ mong muốn để đưa ra quyết định hoặc kế hoạch cụ thể.

Quý khách có thể đặt lịch tham quan trực tiếp Showroom đá tâm linh tại 136 Phú viên – Bồ Đề – Long Biên – Hà Nội qua hotline: 0981 433 666

3/ Câu hỏi thường gặp

3.1/ Tư vấn tại nhà có nhanh chóng không?

Một trong những vấn đề mà khách hàng của Thiên Đức Stone đặc biệt quan tâm khi sử dụng dịch vụ tham vấn tại nhà đó chính là tính tiện lợi và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ một cách nhanh chóng nhất để khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Khách Hàng có thể báo cho chúng tôi thời gian và địa điểm để nhân viên của Thiên Đức Stone đến tận nơi tư vấn.

3.2/ Tư vấn tại nhà diễn ra trong bao lâu?

Dịch vụ tư vấn và gửi tài liệu tại nhà sẽ tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Trung bình khoảng 60 – 90 phút. Các khách hàng của Thiên Đức Stone sẽ được thoải mái trao đổi và chia sẻ với nhân viên về nhu cầu của mình: Nhu cầu xây dựng, kiểu mẫu mong muốn, mức ngân sách, vị trí, diện tích…

Dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra kế hoạch tổng quan gửi tới quý vị.

3.3/ Những ai nên sử dụng dịch vụ?

Những khách hàng quá bận rộn và ngại phải đi lại, khách hàng muốn tư vấn và nhận tài liệu nhưng cảm thấy thiếu thoải mái hay do điều kiện sức khoẻ không tiện đi lại. Tư vấn nhận tài liệu tại nhà chính là dịch vụ hoàn hảo cho quý vị.

Khách hàng sẽ không cần phải đi đâu cả, Nhân viên sẽ đến tận nhà để hỗ trợ tư vấn, gửi tài liệu và giải đáp toàn bộ thắc mắc về những gì quý vị mong muốn.

3.4/ Phạm vi phục vụ của Thiên Đức Stone

Hiện tại, Thiên Đức Stone cung cấp dịch vụ tư vấn và nhận tài liệu tại nhà cho tất cả quý khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn đến tận nơi nếu bạn ở tại các quận huyện trong địa bàn Thành Phố Hà Nội.

Chú ý: Dịch vụ tư vấn và gửi tài liệu tại nhà là hoàn toàn miễn phí.

4/ Những lưu ý trước khi đặt lịch tham vấn tại nhà

Bạn có thể gửi Email hoặc tin nhắn cho Thiên Đức Stone thông qua Facebook/zalo/Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là một số tóm lược về dịch vụ cũng như tiến trình thực hiện của dịch vụ tư vấn và nhận tài liệu tại nhà của Thiên Đức Stone. Tin rằng, với đội ngũ nhân viên tận tụy, tin cẩn cùng tiến trình tư vấn cụ thể, chi tiết sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ
Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hoặc muốn sở hữu những sản phẩm từ đá tự nhiên nguyên khối hãy liên hệ với Thiên Đức Stone:

  • Địa chỉ: 36 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  • Phone: 0981 433 666 - 091 291 1635
  • Email: damynghethienduc@gmail.com
  • Website: https://damynghethienduc.com
Thiết kế thi công hồ cá Koi | Thiên Đức Stone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon