Marble trắng vân mây Hy lạp – Volakas

Đá Marble trắng vân mây Hy lạp – VolakasThiên Đức Stone

   Đá marble trắng Hy Lạp – Volakas

 được nhập khẩu từ Hy Lạp. Loại đá này có màu sáng trắng và vân xám rất nhẹ và đẹp, được dùng trang trí cho nội thất và có sức cuốn hút rất cao.

    Người Hy Lạp cổ đại sử dụng đá marble trong nhiều tòa nhà và các tượng đài. Ngoài ra đá Marble còn được sử dụng trong một số tác phẩm điêu khắc.

Tính chất của đá Marble trắng Hy Lạp – Volakas 

 – Có độ bóng và vân rất đẹp

– Đang được rất đông đảo quý khách hàng chú ý

 – Đá Marble trắng vân mây Hy Lạp – Volakas này hợp cho các hạng mục lát cầu thang, lát sàn nhà, mặt bếp, lavabo, ốp phòng tắm, mặt tiền …

Thiên Đức Stone

 – Đá Volakas được khách hàng ưa chuộng bởi tính ưu việt, gần gũi với thiên nhiên, bảo vệ môi trường tốt. Hơn nữa, sử dụng đá trắng vân mây còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống của bạn.

 Hiện nay Đá mỹ nghệ Thiên Đức Stone cung cấp và thi công đá marble trắng vân mây Hy Lạp – Volakas với kích thước theo nhu cầu của quý khách hàng.

  • Thiên Đức Stone là nhà cung cấp hàng đầu và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm đá marble, đá granite, đá ốp lát, đá hoa cương đẹp, đá ốp bàn bếp với kích thước và nhu cầu của khách hàng.
  • Đánh giá và tư vấn về sử dụng đá cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục công trình một cách tối ưu nhất.
  • Cung cấp đa dạng các chủng loại mẫu mã sản phẩm, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.
  • Cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.Mọi chi tiết và tư vấn về đá marble xin vui lòng liên hệ:Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Thiên Đức StoneHotline: 0981.433.666 Mr Dũng

    Email: damynghethienduc@gmail.com

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon